Tính Năng An Toàn Ford Everest 2023

Khám Phá Tính Năng An Toàn Ford Everest 2023.

An toàn Chủ động Thông minh

Tính Năng An Toàn Ford Everest 2023 – Chủ động Thông minh các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến được thiết kế với mong muốn giúp khách hàng luôn an toàn trên những chuyến đi.

Hệ Thống Cảnh Báo Va Chạm Cao Cấp.

Hệ Thống Cảnh Báo Va Chạm Cao Cấp.

Ford Everest 2023 có thể cảnh báo những va chạm có thể xảy ra với các phương tiện hay người đi bộ phía trước lộ trình của bạn, và nay được nâng cấp để cảnh báo cả những va chạm khi xe rẽ tại các điểm giao lộ1. Nếu nguy cơ va chạm có thể xảy ra và bạn không kịp phản ứng, hệ thống phanh sẽ tự động kích hoạt khi cần thiết, giúp giảm thiểu va chạm.​

* Khám Phá Công Nghệ.

Hệ Thống Duy Trì Làn Đường Và Cảnh Báo Lệch Làn.

Hệ Thống Duy Trì Làn Đường Và Cảnh Báo Lệch Làn

Giúp khách hàng luôn an toàn trên những chuyến đi, Ford Everest có thể tác động một lực nhẹ lên vô lăng để ngăn cho xe không đi chệch khỏi làn đường. Thậm chí, Hệ thống còn được nâng cấp để nhận biết được mép đường, vệ cỏ hay dải phân cách.

* Khám Phá Thiết Kế.

Hệ Thống Hỗ Trợ Đỗ Xe Chủ Động 2.0

Hệ Thống Hỗ Trợ Đỗ Xe Chủ Động 2.0

Khi bạn muốn nghỉ ngơi đôi tay, chỉ cần giữ nút Park Aid, Everest sẽ giúp bạn dễ dàng đỗ xe.

* Khám Phá Khả Năng Vận Hành.

7 Túi Khí.

7 Túi Khí

Dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào trên xe, mọi hành khách đều được bảo vệ.

* Khám Phá Tiện Nghi

Hệ Thống Hỗ trợ Đánh lái Tránh va chạm.

Hệ Thống Hỗ trợ Đánh lái Tránh va chạm

Cùng với Hệ Thống Cảnh báo Va chạm, Everest được trang bị Hệ thống Hỗ trợ Đánh lái (không đánh lái giúp bạn) giúp bạn tránh chướng ngại vật, giảm thiểu khả năng va chạm.

Link 2

Hệ Thống Hỗ Trợ Phanh Khi Lùi Xe.

Hệ Thống Hỗ Trợ Phanh Khi Lùi Xe

Tính năng an toàn Ford Everest 2023 có thể phát hiện khi có chướng ngại hoặc người đi bộ hoặc một phương tiện ở phía sau bạn. Hệ thống sẽ phát ra âm thanh cảnh báo và nếu bạn không kịp phản ứng, hệ thống sẽ kích hoạt phanh gấp.

Hệ Thống Hỗ Trợ Cảnh Báo Điểm Mù.

Hệ Thống Hỗ Trợ Cảnh Báo Điểm MùEverest Thế hệ Mới với trang bị BLIS® – Hệ thống hỗ trợ cảnh báo điểm mù giúp bạn chuyên tâm lái xe an toàn mà vẫn thật sự tận hưởng hành trình.

LƯU Ý
1. Chức năng Hỗ trợ Cảnh báo Va chạm tại Giao lộ không thể phát hiện tất cả các phương tiện tại các điểm giao lộ, người đi bộ hay đạp xe trên đường. Hệ thống chỉ có thể hỗ trợ tránh hoặc giảm thiểu tác động của các va chạm và không thay thế ý thức lái xe an toàn của người lái. Vui lòng xem Hướng dẫn sử dụng xe để biết thêm chi tiết.
2. Hệ thống chỉ hoạt động khi xe chạy trong giới hạn tốc độ từ 65 – 110 km/h.
3. Không phải tất cả tính năng xe đều được trang bị giống nhau ở các thị trường khác nhau. Mỗi thị trường sẽ công bố chính xác các tính năng có trên xe tại thời điểm ra mắt xe chính thức.Hệ thống Hỗ trợ Đỗ xe chủ động 2.0 chỉ có trên các phiên bản được trang bị Chuyển số Điện tử E-shifter.
4. Chức năng Hỗ trợ Phanh khi Lùi xe chỉ hoạt động khi xe lùi và di chuyển trong giới hạn tốc độ từ 2 – 12km/h (1-7 mph). Vui lòng xem Hướng dẫn sử dụng để biết thêm các biện pháp phòng ngừa và hạn chế.

 

THIẾT KẾ

CÔNG NGHỆ

KHẢ NĂNG

TIỆN NGHI

AN TOÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *