Ford Ranger chiếc bán tải đa năng

Ford Ranger chiếc bán tải đa năng nhất trên thế giới.

Tính năng trên Ranger 2022

Ford Ranger hoàn hảo cho cả công việc, gia đình và dã ngoại – một chiếc bán tải đa năng vừa đủ tiện nghi cho những chuyến vi vu mơ ước của bạn,nhưng cũng đủ mạnh mẽ để chinh phục thử thách.

Làm việc hiệu quả hơn với Ford Ranger.

Làm việc hiệu quả hơn

Cân bằng công viêc, vui chơi và gia đình chỉ cần một chiếc bán tải đầy đủ công năng cho bạn thỏa mãn mọi đam mê, đầy đủ sức mạnh cho bạn khám phá khắp muôn nơi.

Nạp đủ năng lượng mọi lúc mọi nơi.

Nạp đủ năng lượng mọi lúc mọi nơi

Ranger Thế Hệ Mới có khả năng cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện tử cầm tay hay thiết bị điện khác như máy tính xách tay từ các ổ cắm ngay trên thùng chở hàng.

Ghế ngồi linh hoạt.

Ghế ngồi linh hoạt

Hàng ghế phía sau còn có thể được gập phẳng hoàn toàn, khách hàng không những có thêm không gian chứa hàng hóa mà việc sắp xếp hàng hóa nhất là các thùng carton được thuận tiện hơn rất nhiều.

Vừa in cho kiện hàng tiêu chuẩn.

thùng hàng tiêu chuẩn

Ford Ranger Thế Hệ Mới có trục bánh xe mở rộng hơn so với phiên bản tiền nhiệm, đồng nghĩa với việc khoảng cách giữa hai bánh tăng thêm. Nhờ vậy giờ đây bạn có thể chứa nguyên kiện hàng pallet kích thước chuẩn Châu Âu trên thùng xe Ranger Thế Hệ Mới.

Thiết Kế.

Thiết Kế Nổi Bật Trên Ranger 2022

Một chiếc xe bán tải phù hợp cho cả công việc, gia đình hay tận hưởng cuộc sống.

* Khám phá ngay.

Công Nghệ.

Công nghệ trên ranger 2022

Sẵn sàng Off Road – Ranger Thế hệ Mới không chỉ là chiếc bán tải cao cấp hỗ trợ bạn trong công việc,chiếc xe còn được mệnh danh là một con quái vật vượt mọi địa hình.

* Khám phá ngay.

An Toàn

Tính năng an toàn trên Ranger 2022

Ranger Thế hệ Mới đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Hoàn hảo cho những hành trình dài và các cung đường cao tốc có mật độ giao thông cao.

* Khám phá ngay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.