Công nghệ trên Ford Everest 2023

Khám phá Công nghệ trên Ford Everest 2023.

Công nghệ trên Ford Everest 2023 – Công nghệ trực quan giúp bạn trải nghiệm một không gian kết nối hoàn toàn mới ngay trên chiếc xe của mình.

SYNC®4

SYNC®4

SYNC®4 là hệ thống giải trí và thông tin liên lạc trên xe. Có rất nhiều tính năng tích hợp trên xe và hệ thống sẽ hiển thị 5 hoạt động gần nhất, giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể điều hướng các thẻ thông tin chỉ với các thao tác đơn giản. Thông qua tích hợp không dây với điện thoại thông minh và màn hình cảm ứng 10,1” hoặc 12” inch lớn nhất trong phân khúc

* Khám phá thiết kế mới.

Camera 360°

Camera 360°

Từ màn hình trung tâm lớn, bạn có thể chọn nhiều chế độ quan sát camera để mở rộng tầm nhìn hơn bao giờ hết, bao gồm chế độ xem 360 độ từ trên xuống, chế độ xem 180 độ chia vùng phía trước và sau, chế độ xem chính diện phía trước.

* Khám phá khả năng vận hành.

Cập nhật phần mềm Ford Power Up.

Cập nhật phần mềm Ford

Trong tương lai, bạn sẽ nhận được các bản nâng cấp của Ford Power-Up¹ từ cập nhật phần mềm SYNC®4, đến các nâng cấp khác nhằm cải thiện chất lượng, tính năng và các tiện ích trên xe mà không cần đến Đại lý.

* Khám phá tính năng An Toàn.

Sổ tay Hướng dẫn sử dụng xe điện tử.

Sổ tay Hướng dẫn sử dụng xe điện tử

Nhanh chóng tra cứu thông tin qua video và sổ tay hướng dẫn sử dụng xe điện tử. Thông tin chi tiết về các tính năng trên xe và nhiều thông tin khác cũng được cung cấp trên màn hình cảm ứng SYNC®4.

* Khám Phá Tiện Nghi.

Sạc không dây.

Sạc Không Dây

Sạc pin cho điện thoại mà không cần cắm dây cáp? Đúng vậy, một khay sạc không dây⁵ được trang bị sẵn trên Everest, cho phép điện thoại của bạn sạc liên tục trên mọi hành trình.

Nạp đủ năng lượng mọi lúc mọi nơi.

Nạp đủ năng lượng mọi lúc mọi nơiCổng USB được trang bị ở hàng ghế trước và hàng ghế thứ hai. Ổ cắm 12V cho hàng ghế thứ ba và khoang hành lý. Bộ biến tần 400watt phía sau bảng điều khiển trung tâm giúp bạn thoải mái tận hưởng chuyến phiêu lưu .

Cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Cụm đồng hồ kỹ thuật số

Cụm đồng hồ kỹ thuật số
trên Ford Everest 2023 mới dễ dàng tùy chỉnh cụm đồng hồ kỹ thuật số theo cách của bạn. Lựa chọn chế độ hiển thị thông tin bạn đang quan tâm, để toàn màn hình hay thu nhỏ.

Kết nối không dây.

Kết nối không dây

Kết nối không dây với Apple CarPlay®⁶ và Android Auto™ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trải nghiệm sự kết nối

Trải nghiệm sự kết nối

Theo dõi và nhận các Cảnh báo về tình trạng của xe như áp suất lốp.
Xác định vị trí xe, mở khóa xe và khởi động xe để làm mát hoặc làm nóng trước khoang xe từ xa. Tất cả đều có thể được điều khiển qua Ứng dụng FordPass™.

 

THIẾT KẾ

CÔNG NGHỆ

KHẢ NĂNG

TIỆN NGHI

AN TOÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *